Kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn Studio chụp ảnh phóng sự cưới đẹp

Chụp ảnh phóng sự cưới đang là phương thức chụp hình mới đang được giới trẻ đón nhận và hưởng ứng rất nồng nhiệt. Phương thức chụp ảnh cưới mới này giúp ghi lại một cách chân thực, tinh tế không khí và cảm xúc của tất cả mọi người thân yêu trong ngày trọng đại. Tuy nhiên việc lựa chọn studio phù hợp và mang lại một bộ ảnh cưới ưng ý là điều khiến bạn phải đau đầu. Bài viết này sẽ có những chia sẻ về kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn Studio chụp ảnh phóng sự cưới đẹp nhé!

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích khi sử dụng
Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích khi sử dụng

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống, chụp ảnh phóng sự cưới luôn đề cao sự tự nhiên, photographer sẽ là một nhóm người ghi lại toàn bộ các hình ảnh chân thực trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật của mình, nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh.

Những lưu ý khi chụp ảnh phóng sự cưới

1. Tham khảo thật kỹ và tổng hợp thông tin về các studio có dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới

Bước đầu tiên trong lựa chọn Studio chụp ảnh phóng sự cưới đẹp là bạn phải tham khảo thật kĩ và tổng hợp các thông tin về các Studio có dịch vụ này

  • Bạn có thể tìm hiểu về các Studio thông qua mạng xã hội, các website hoặc các diễn đàn. Hay bạn nhờ sự tư vấn từ người thân, bạn bè. Từ thông tin thu thập được từ nhiều nguồn. Bạn sẽ có một danh sách riêng cho mình về các studio dịch vụ tốt nhất, từ từ lựa chọn.
  • Tìm hiểu qua các file, một số bộ sưu tập ảnh phóng sự để xem phong cách chụp của studio. Từ đó bạn có thể sàng lọc ra một số studio có phong cách chụp mà bạn thích. Với con mắt nghệ thuật của từng người khác nhau, việc nắm bắt khoảnh khắc cảm xúc tự nhiên và của nhân vật là rất quan trọng nó được thể hiện trong các bức ảnh đã được studio chụp lại. Nắm bắt cảm xúc là một việc cực kì quan trọng để tổng thể bức hình. Cảm xúc được giữ lại một cách tự nhiên trọn vẹn và đầy cảm xúc.
  • Giá dịch vụ của một số studio cũng được đề cập trong lúc tìm hiểu. Bởi còn tùy vào khả năng tài chính của các cặp đôi. EDDY MEDIA có đa dạng các gói vs nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ này.
Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp phóng sự cưới uy tín, chuyên nghiệp
Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp phóng sự cưới uy tín, chuyên nghiệp

>> Xem thêm bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại ĐÂY !

2.Thái độ và tác phong làm việc của studio

Sự chuyên nghiệp của các studio thể hiện qua thái độ làm việc của họ. Thái độ tư vấn – phục vụ chính là sự chú trọng nhiệt huyết của họ với công việc của họ. Với những người có tâm trong công việc họ luôn làm ra các sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể đi tới nhiều studio để trực tiếp tham khảo và nhận tư vấn. Lý do vì đôi lúc những gì xem trên mạng không giống như thực tế.

3.Thỏa thuận và thống nhất

Bạn phải hỏi rõ các hạng mục trong gói dịch vụ một cách rõ ràng trong gói dịch vụ như trang phục, trang điểm, album hình… để định hình được cụ thể mức chi phí và còn hiểu rõ tiện lợi khi sử dụng dịch vụ. Tránh những mập mờ đôi khi làm hỏng kế hoạch của bạn.

Phải hỏi rõ các hạng mục trong gói dịch vụ để có thể định hình cụ thể được mức chi phí
Phải hỏi rõ các hạng mục trong gói dịch vụ để có thể định hình cụ thể được mức chi phí

Tại sao bạn nên chọn EDDY MEDIA

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chụp hình phóng sự cưới. EDDY MEDIA với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đội ngũ nhân viên có chuyên môn, sáng tạo và tận tâm với công việc. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thước phim, những bức ảnh chất lượng nhất.

EDDY MEDIA tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp phóng sự cưới uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay
EDDY MEDIA tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp phóng sự cưới uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

Chúng tôi có những chính sách rõ ràng cho từng dịch vụ bạn chọn lựa.Có đa dạng các gói vs nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ chụp hình phóng sự cưới. Phù hợp với kinh tế của từng khách hàng. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn có thể tìm được đúng nhu cầu mình muốn.

EDDY MEDIA luôn hướng tới sự đa dạng và độc đáo. Bạn muốn làm theo phong cách nào đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng có khả năng giúp bạn. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi rằng bạn muốn gì nhé!

Những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong các bức hình như sống lại khoảnh khắc hạnh phúc của ngày trọng đại mỗi lần bạn xem lại. Chụp hình phóng sự cưới chính là một món quà lưu giữ kỉ niệm hạnh phúc của bạn và gia đình. EDDY MEDIA luôn có những tư vấn và ý tưởng tuyệt vời dành cho ngày trọng đại của bạn

 

>> Xem thêm :

Cần chuẩn bị những gì để có một bộ ảnh phóng sự cưới đẹp !

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chụp phóng sự cưới đẹp nhất hiện nay !

 

         
Contact Me on Zalo