Kinh nghiệm lựa chọn bánh cưới đẹp mà vẫn tiết kiệm phù hợp nhất

Trong lễ cưới thì bánh cưới có vai trò quan trọng và không thể thiếu được. Nhưng làm sao để chọn bánh kem cho đám cưới tiết kiệm mà phù hợp. Đây là điều mà không ít người quan tâm tới. Bởi chi phí để tổ chức một lễ cưới không hề nhỏ. Nên việc chọn bánh kem cho đám cưới cần nhớ các điều sau:

Đặt bánh cưới sớm

Nếu bạn chuẩn bị trước và tới đặt bánh sớm 1-2 tháng giúp cửa hàng có thời gian thiết kế kiểu dáng đẹp, đưa ra ý tưởng cho bạn nhận xét. Lúc đó mọi người sẽ thống nhất sớm cách làm cũng như trang trí sao cho hợp với buổi lễ. Cung cấp cửa hàng làm bánh ngày cưới của bạn, thời gian diễn ra buổi lễ để bánh được đưa tới không chậm trễ.

Phóng sự cưới Long Vĩ Palace

Đặt bánh sớm sẽ tiết kiệm được chi phí thấp hơn so với việc bạn đặt bánh vào ngày cận kề. Giá đặt trước sẽ thấp hơn so với giá đặt gần ngày cưới làm gấp. Lúc này cửa hàng sẽ phải có thời gian ưu tiên sắp xếp để làm bánh cho bạn, và chất lượng không đảm bảo như việc đặt bánh trước.

Đặt bánh cưới đơn giản

Các mẫu bánh cưới hiện nay rất đa dạng và có thiết kế phức tạp. Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho đám cưới bạn nên chọn bánh đơn giản. Các bông hoa, chi tiết trên chiếc bánh vẽ đơn giản hơn. Không nên chọn bánh nhiều tầng mà nên chọn bánh 1 tầng.

Tiệc cưới Mipec Tây Sơn

Bởi làm càng tỉ mỉ thì người thợ làm bánh cần nhiều công sức hơn. Vì thế, giá thành bánh phức tạp và nhiều tầng giá cao hơn. Nếu dùng hoa thật trang trí bánh sẽ đẹp hơn với hoa giấy nhưng giá cao hơn. Bạn hãy lựa chọn mẫu bánh giá rẻ mà chất lượng tốt.

Xem thêm: Top 5 địa điểm cho thuê váy cưới đẹp

Chọn địa điểm làm bánh đáng tin cậy

Địa điểm làm bánh cưới rất quan trọng tạo nên chiếc bánh đẹp, giá hợp lý. Một địa điểm làm bánh cho sự kiện lớn sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn. Nên đây là một trong những kinh nghiệm chọn bánh bạn cần ghi nhớ. Một lễ cưới tổ chức cần nhiều chi phí. Thế nên, tiết kiệm được khoản phí nào sẽ tốt cho tương lai vợ chồng bạn về sau.

Tiệc cưới Hà Nội Tower

Hiện nay có không ít địa điểm làm bánh kem, bánh sự kiện ngày cưới trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin bạn bè, người thân từng đám cưới để nhận được tư vấn.

Những thông tin về kinh nghiệm chọn bánh cưới đẹp, phù hợp tiết kiệm chi phí nhất đều chia sẻ qua bài viết.EDDY MEDIA mong rằng qua đó bạn biết được cách chọn bánh cho ngày cưới tốt nhất.

 

>> Xem thêm :

Bí quyết để có 1 bộ ảnh phóng sự cưới đẹp !

Chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội ở đâu ?  Đơn vị nào chụp đẹp ?

Chi phí đám cưới đơn giản, tiết kiệm hiện nay như thế nào !

 

         
Contact Me on Zalo