Chi phí đám cưới đơn giản, tiết kiệm hiện nay như thế nào?

Một tình yêu đẹp kết quả là một đám cưới thật viên mãn. Nhưng chi phí đám cưới đôi khi là mối lo và trở ngại cho nhiều cặp đôi. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của từng cặp đôi mà các đám cưới diễn ra có sự khác nhau. Nhiều người dự định và lên kế hoạch tiết kiệm cho cuộc sống sau hôn nhân nên lựa chọn một đám cưới đơn không lãng phí. Hay vì thu nhập thấp nên muốn một đám cưới đơn giản tiết kiệm. Tính toán như thế nào để cho hợp lý là vấn đề khiến cho nhiều người đau đầu. Một vài những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp phần nào cho những người đang tìm kiếm một phương án đám cưới đơn giản và tiết kiệm.

Chi phí đám cưới đôi khi là mối lo và trở ngại cho nhiều cặp đôi
Chi phí đám cưới đôi khi là mối lo và trở ngại cho nhiều cặp đôi

Các cách giảm bớt chi phí cho một lễ cưới

1. Lựa chọn studio có chi phí rẻ giúp giảm bớt gánh nặng chi phí

Các khâu chụp ảnh cưới, quay phim, phóng sự cưới là xu hướng mới hiện nay với đa dạng ý tưởng và mang màu sắc khác nhau. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí đám cưới bạn phải tìm kiếm và lựa chọn studio có chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh. Tham khảo trên mạng xã hội, hay hỏi han người thân, bạn bè sẽ giúp bạn phần nào cho việc tìm kiếm một studio cho phí thấp.

Lựa chọn một Studio rẻ để giảm bớt gánh nặng về chi phí
Lựa chọn một Studio rẻ để giảm bớt gánh nặng về chi phí

Để tiết kiệm bạn chỉ nên chọn một hạng mục, hoặc combo các gói. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm mà gói trọn tất cả các dịch vụ. Đây cũng là phương án được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tối giản các ý tưởng để giảm bớt các chi phí phát sinh đầu tư cho các gói chụp ảnh. Thông thường các studio đã có sẵn các gói chụp ảnh đơn giản, đẹp mà chi phí thấp. Chỉ cần studio đó có sự chuyên nghiệp và lựa chọn cho bạn phong cách trang điểm, làm tóc và kĩ thuật chụp hình nắm bắt cảm xúc tốt là đã có bộ ảnh cưới đẹp.

Tham khảo link studio rẻ đẹp tại đây

2. Lễ cưới tổ chức đơn giản với quy mô và khách mời hạn chế 

Với những đám cưới của những cặp đôi trẻ nên chọn tổ chức đám cưới với số lượng khách mời chọn lọc, những mối quan hệ thân thiết. Bạn nên bỏ qua mối quan hệ xã hội, người không cần thiết để tiết kiệm chi phí đám cưới. Các khoản về không gian, phi phí thiệp mời, thức ăn, nước uống cũng là một khoản cần cân nhắc. Hơn nữa chỉ có những người thân thiết tham dự đám cưới sẽ trở nên gần gũi, thân mật hơn.

3. Cắt giảm chi phí trong trang trí đám cưới

Chi phí cho trang trí là chi phí rất tốn kém. Nó thật sự không quá cần thiết lắm với một đám cưới đơn giản. Bạn nên tận dụng hoa cưới giả đi kèm trong gói dịch vụ của nhà hàng hoặc dịch vụ trọn gói để tiết kiệm chi phí. Nếu hoa tươi bạn chỉ nên dùng cho những vị trí thật sự cần thiết. Dùng loại hoa phổ biến đang vào mùa sẽ có giá rẻ.

Cắt giảm một số vấn đề không cần thiết trong trang trí để giảm thiểu chi phí
Cắt giảm một số vấn đề không cần thiết trong trang trí để giảm thiểu chi phí

Tiết kiệm chi phí đám cưới giúp cho các cặp đôi trẻ bớt đi gánh nặng về tài chính. Từ đó có thể lên kế hoạch cho những dự định tương lai. Đó là điều rất nhiều người cân nhắc trong thời buổi kinh tế khó khăn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đám cưới thật đơn giản, tiết kiệm nhưng thật đáng nhớ. Còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với EDDY MEDIA để nhận được những gợi ý giúp bạn tiết kiệm tối đa.

 

>> Xem thêm :

Top 5 dịch vụ chụp phóng sự cưới giá rẻ tại Hà Nội!

Bí quyết để có một ảnh phóng sự cưới đẹp!

Những trò chơi thú vị cho ngày cưới thêm sôi động!

         
Contact Me on Zalo