Những Trò Chơi Thú Vị Cho Ngày Cưới Của Bạn

Đám cưới là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời của cô dâu và chú rể. Và những trò chơi thú vị là món gia vị không thể thiếu cho ngày cưới ấy. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc, xúc động vỡ òa thì những khoảnh khắc vui nhộn hài hước cũng sẽ ghi dấu ấn và giúp bạn có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đấy.

1. Tâm đầu ý hợp

trò chơi thú vị trong ngày cưới
Trò chơi thú vị thể hiện sự ăn ý của cặp đôi Trung Hiếu – Thu Phương

Đây là trò chơi thử thách độ hiểu ý nhau của cô dâu và chú rể. Người chủ trì sẽ đặt ra những câu hỏi liên quan đến cặp đôi này. Và 2 người sẽ phải cùng nhau lựa chọn đáp án xem có trùng khớp với nhau hay không. Những câu hỏi thú vị sẽ giúp cho trò chơi này đem lại nhiều niềm vui cực kỳ bất ngờ cho các khách mời.

2. Bịt mắt tìm cô dâu

Đây là trò chơi vô cùng đơn giản nhưng sẽ đem lại những khoảnh khắc thật sự vui nhộn. Đây là trò chơi được mô phỏng theo trò chơi dân gian với cái tên “bịt mắt bắt dê”. Chú rể sẽ là người bị bịt mắt, sau đó phải tìm cô dâu bằng cách chạm vào tay hoặc vào tóc của một nhóm các bạn nữ trong đó có cô dâu. Tuy vậy, dù có chọn nhầm thì các cô dâu cũng đừng trách chú rể nhà mình nhé. Chàng không muốn như vậy đâu.

Trò chơi thú vị trong ngày cưới
Trò chơi thú vị này mang đến sự bất ngờ cho cả cô dâu chú rể lẫn khán giả

3. Chiếc ruy băng may mắn

Đây là một trò chơi phổ biến trong các đám cưới ở phương Tây. Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo của chú rể khi phải dùng miệng để cởi chiếc ruy băng đang buộc trên người cô dâu. Đó có thể là ở cổ chân, bắp chân, cánh tay, … bất cứ vị trí nào càng gây khó khăn cho chú rể càng tốt.

Khi chú rể tháo được chiếc ruy băng đó sẽ tung nó về phía những chàng trai độc thân. Chàng trai nào may mắn nhận được chiếc ruy băng này thì cũng sẽ may mắn trong tình yêu và sớm kết hôn thôi.

trò chơi thú vị trong ngày cưới
Dây ruy băng được buộc thêm vào cổ tay chú rể James để tăng độ khó

4. Bạn biết gì về cô dâu chú rể

Đây là một trò chơi thử thách những hiểu biết của khách mời đối với cặp uyên ương này. Người chủ trì sẽ đưa ra những câu hỏi liên quan đến cô dâu và chú rể. Đó có thể là những câu hỏi về sở thích, hoặc những thứ liên quan đến mối quan hệ của họ (Ngày tỏ tình, lần đầu đi du lịch, ngày cầu hôn, …). Khách mời sẽ trả lời những câu hỏi này và giành được những phần quà kỷ niệm khi trả lời đúng. Đây sẽ là trò chơi giúp cho khách mời có thể hiểu hơn về cô dâu và chú rể.

Bạn bè tham gia cùng cô dâu chú rể trong ngày cưới
Bạn bè cũng hoà mình với không khí vui vẻ của cô dâu chú rể

5. Nghi thức tung hoa

Lễ cưới thường sẽ có trò chơi thú vị này. Cô dâu sẽ tung hoa để người phía sau bắt được. Nếu như người bắt được hoa là nam thì các bạn nam đó có thể trao hoa lại cho một bạn nữ khác. Như vậy chúng ta đã có được một cặp đôi và cô dâu chú rể cho trao quà kỷ niệm cho cặp đôi này.

Tung hoa trong lễ cưới
Nghi thức tung hoa cưới và mong muốn dành nhiều sự may mắn tới cho cô dâu tương lai bắt được hoa

Trò chơi tuy không phải là một nghi thức bắt buộc của một lễ cưới nhưng nó là thứ đem lại giá trị tinh thần cực cao, giúp cho buổi lễ được vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.
Như vậy, EddyMedia đã chia sẻ với bạn 5 trò chơi thú vị trong ngày cưới, hy vọng chia sẻ này sẽ giúp cho đám cưới của bạn trở nên đáng nhớ hơn rất nhiều nhé!
À, đừng quên book lịch Eddy ngay hôm nay để có được những bức hình phóng sự cưới đáng nhớ nhất nha! 

>> Xem thêm :

Chụp ảnh phóng sự cưới đẹp Hà Nội

Cách lựa chọn ảnh cưới đẹp để làm album ảnh cưới đẹp và đơn giản

10 điều cần lưu ý khi chụp phóng sự cưới

         
Contact Me on Zalo