Nên trang trí tiệc cưới tại nhà hay thuê nhà hàng để tổ chức?

Trong ngày cưới trọng đại, bất kỳ một ai cũng đều mong muốn tiệc cưới sẽ được trang trí một cách ấn tượng và lộng lẫy. Không gian trang trí tiệc cưới sang trọng và được trang hoàng đẹp mắt sẽ thể hiện được sự trân trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời. Với nhiều hình thức đám cưới đa dạng hiện nay, các cặp đôi nên chọn làm tiệc cưới tại nhà hay thuê nhà hàng để tổ chức?

Trang trí tiệc cưới tại nhà – Không gian đám cưới ấm cúng và gần gũi

Trang trí tiệc cưới tại nhà là một trong những hình thức tổ chức đám cưới truyền thống theo phong cách của người Việt Nam. Ngay cả khi có nhiều dịch vụ tổ chức đám cưới ra đời thì không gian tiệc cưới tại nhà vẫn mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Phóng sự cưới CTM Palace
Trang trí tiệc cưới tại nhà

Những bữa tiệc cưới diễn ra ngay trong khuôn viên nhà ở. Chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để các cặp đôi có thể tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm. Bạn sẽ chỉ mất các khoản phí để thuê phông bạt, bàn ghế, mua sắm các vật dụng trang trí cho tiệc cưới cơ bản. Tuy nhiên, với những đám cưới có số lượng khách mời lớn, địa điểm này lại không phải là lựa chọn tối ưu.

Phóng sự cưới Nam Định
Trang trí tiệc cưới tại nhà

Đọc thêm: Cách tiết kiệm chi phí tối đa khi tổ chức tiệc cưới!

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ thuê tiệc cưới nhà hàng?

Nhiều cặp cô dâu chú rể cho rằng đám cưới bên cạnh việc ăn uống thì trang trí cũng là một tiêu chí quan trọng. Từ đó gây ấn tượng với khách mời và tạo một không gian đám cưới thật hoành tráng.

Phóng sự cưới Long Vĩ Palace
Xem đầy đủ album tiệc cưới tại nhà hàng Long Vỹ của Hoài Nam – Lan Hương tại đây

Thế nhưng việc chuẩn bị tiệc cưới tại nhà phải trải qua rất nhiều công đoạn. Điều này đôi khi tạo ra áp lực không chỉ cho gia đình mà còn với cô dâu chú rể. Vì thế, các dịch vụ cho thuê nhà hàng và trang trí tiệc đám cưới đang dần phổ biến. Nó càng ngày được lựa chọn nhiều hơn.

Đây cũng là lý do chính khiến cho các địa điểm tổ chức đám cưới ngày càng đông đúc. Việc thuê nhà hàng để tổ chức là giải pháp tốt nhất. Vừa tiết kiệm được thời gian mà lại không tốn nhiều công sức.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng có ưu điểm gì?

Hầu hết các nhà hàng có dịch vụ tiệc cưới đều sở hữu một không gian rộng rãi, sang trọng. Như vậy, các cặp đôi hoàn toàn không cần phải tìm kiếm một địa điểm để tổ chức. Mà có thể tận dụng không gian nhà hàng để vừa thực hiện các nghi lễ vừa đón khách.

Phóng sự cưới CTM Palace
Không gian nhà hàng phù hợp để trang trí tiệc cưới

Ngoài ra, với những điểm nhấn trong không gian nhà hàng, khách sạn. Các cặp đôi sẽ có được những tấm ảnh chụp. Những thước phim ghi lại khoảnh khắc đám cưới ấn tượng và lung linh. Nhà hàng sẽ chuẩn bị tất cả các vật dụng trang trí cần thiết. Đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, so với những bữa tiệc đám cưới được tổ chức tại nhà thì việc thuê nhà hàng để trang trí tiệc cưới sẽ tốn một khoản chi phí lớn hơn. Một số không gian đẳng cấp có mức chi phí khá cao. Vì thế, cần cân nhắc và tính toán một cách cẩn thận. Nếu không thì khoản tiền này sẽ vượt qua ngân sách cho đám cưới.

Tóm lại

Với các nhu cầu khác nhau cho đám cưới, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể tổ chức tiệc đám cưới ngay tại nhà hoặc thuê nhà hàng. Các hình thức tiệc cưới này đều mang một không gian, một phong cách riêng biệt. Phù hợp với ngân sách đám cưới của mỗi cặp đôi. Cho dù bạn là một người thích văn hóa truyền thống hay ưu ái sự hiện đại cách tân .Thì cũng đừng quên lưu giữ cho đám cưới của mình những thước phim chân thực, sống động và đáng nhớ nhất cùng Eddy Media nhé. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn những gợi ý tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

>> Xem thêm :

Top 5 dịch vụ chụp phóng sự cưới giá rẻ tại hà nội.

Ở Hà Nội thì nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới của đơn vị nào

7 lưu ý cho các cặp đôi giúp tiết kiệm ngân sách khi cưới !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         
Contact Me on Zalo