Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp theo phong cách phóng sự

Chụp ảnh phóng sự ăn hỏi ở Hà Nội

Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp là một yêu cầu cơ bản của các cô dâu chú rể hiện này. Bởi lễ ăn hỏi là 1 thủ tục truyền thống của đám cưới Việt Nam, với rất nhiều thủ tục, nghỉ thức quan trọng. 

Hiện này, bên cạnh phong cách phóng sự cưới, phóng sự ăn hỏi đã trở nên phổ biến, được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn, thay cho phong cách chụp truyền thống như những thập niên trước. Để hiểu được sự khác nhau giữa ảnh cưới truyền thống và phóng sự ảnh cưới hiện đại, có thể tham khảo bài viết này

Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp ở Hà Nội
Lễ ăn hỏi là 1 nghi thức quan trọng trong đám cưới của người Việt

 

Phóng sự ăn hỏi là gì?

Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp ở Hà Nội
Nắm bắt những khoảnh khắc đẹp, cử chỉ, ánh mắt của mọi người. Xem album tại đây

Không giống với phương pháp chụp ảnh truyền thống, chụp ảnh phóng sự ăn hỏi đòi hỏi người nhiếp ảnh phải có một con mắt cực kỳ tinh ý và nghệ thuật. Họ sẽ chụp đầy đủ tất cả những gì diễn ra trong suốt buổi lễ. Từ cô dâu chú rể cho đến khách mời, từng phút giây cảm xúc, hay những khoảnh khắc vỡ òa. Tất cả đều sẽ được khắc họa một cách chân thực nhất qua từng khung hình.

 
Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp ở Hà Nội
Khoảnh khắc trong buổi lễ ăn hỏi của cô dâu Hoa Linh. Xem thêm ảnh tại đây

Viết nên một câu chuyện bằng hình ảnh. Đó là mục tiêu mà nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự ăn hỏi muốn hướng đến. Mỗi bức ảnh dường như sẽ mang một câu chuyện. Kéo dài và lan tỏa ý nghĩa xuyên suốt cả album ảnh phóng sự  đó. Đây sẽ như là một cuốn nhật ký được viết bằng hình ảnh. Cô dâu và chú rể chắc chắn sẽ được như trải nghiệm lại những khoảnh khắc này khi xem lại album của chính mình.

Xem báo giá gói chụp phóng sự ăn hỏi tại EddyMedia ở đây

Cần gì để có được một bộ ảnh phóng sự ăn hỏi đẹp

Bộ ảnh lễ ăn hỏi thông thường sẽ nhàm chán do có quá nhiều thủ tục

Để có được một bộ ảnh lễ ăn hỏi đẹp, nhiếp ảnh gia cần phải biết nắm bắt những cảm xúc, khoảnh khắc bất chợt, những cử chỉ âu yếm của cô dâu chú rể, người thân, bạn bè… Đấy chính là những giọt nước mắt, những nụ cười. Hay đơn giản chỉ là ánh mắt khẽ trao cho nhau của đôi uyên ương trong ngày cưới. Để làm được điều này đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có khả năng. Có cái nhìn bao quát toàn bộ đám cưới, cũng như kiến thức bố cục, bắt góc cực kỳ tốt.

Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp ở Hà Nội
Bộ ảnh lễ ăn hỏi theo phong cách phóng sự của Trung Hiếu – Thu Phương

Để có thể truyền tải được những gì mình muốn cho người xem, họ cũng cần phải có gu thẩm mỹ cao để sáng tác nội dung sản phẩm. Khi người xem nhìn lại, chắc chắn rằng họ sẽ rất vui sướng và bất ngờ khi thấy mình ở trong ảnh.

2. Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp ở Hà Nội

Tiệc cưới Softwater

Để có được một album phóng sự ăn hỏi đẹp, hãy chọn lựa một nhiếp ảnh gia, hay đơn vị cung cấp Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp. Lễ ăn hỏi là khoảnh khắc tuyệt vời và chúng ta nên đầu tư. Tất cả những gì có thể để những khoảnh khắc đó trở nên hoàn hảo nhất. Những cặp đôi muốn ghi lại dấu ấn cả đời có một lần theo phong cách mới, không gượng ép nhưng vẫn chan chứa yêu thương thì hãy tham khảo những bộ ảnh mà EddyMedia đã thực hiện tại đây

>> Xem thêm :

Top 5 studio chụp ảnh phóng sự cưới đẹp nhất Hà Nội

Phân biệt chụp ảnh cưới truyền thống và chụp ảnh cưới phóng sự

Báo giá các gói chụp & quay phóng sự cưới ở EddyMedia

         
Contact Me on Zalo