Địa điểm tổ chức đám cưới nào đẹp ở Hà Nội|EDDY MEDIA

Đám cưới là một sự kiện trọng đại cả đời người nên ai cũng muốn có một buổi lễ ấn tượng nhớ mãi. Nên việc tìm tới các công ty, địa điểm tổ chức đám cưới là cần thiết. Điều này giúp bạn có sự tư vấn về một lễ đám cưới đẹp và độc đáo. Nếu bạn đang ở Hà Nội quan tâm tới dịch vụ tổ chức đám cưới đừng bỏ qua EDDY MEDIA.

Các địa điểm tổ chức đám cưới đẹp ở Hà Nội

Hà Nội là một thành phố lớn với nhiều địa điểm và con người sinh sống. Thế nên, để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, đám hỏi thì các dịch vụ ở đây rất nhiều. Những địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cưới cho gia đình ở Hà Nội bạn nên tham khảo các địa điểm sau:

Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Nguyên Đình

Nguyên Đình là trung tâm tổ chức sự kiện bạn nên lưu tâm đến. Công ty từng tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Điển hình như các sự kiện cho VAP Honda 4600 khách, Heineken 1000 khách, ngân hàng, các doanh nghiệp,… những sự kiện lớn đều được Nguyên Đình thực hiện. Không chỉ vậy, trung tâm tổ chức sự kiện Nguyên Đình còn nhận tổ chức tiệc cưới hỏi, các sự kiện của gia đình.

Trung tâm tổ chức sự kiện cưới hỏi Nguyên Đình
Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Nguyên Đình

Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Song Huyền

Song Huyền sở hữu đội ngũ nhân viên toàn các thế hệ trẻ 8x, 9x. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo, Song Huyền luôn thiết kế, bố trí sự kiện hợp phong tục, văn hóa Việt Nam. Lựa chọn dịch vụ của Song Huyền gồm các gói cưới hỏi, trang trí và tổ chức sự kiện. Đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện, nhân vật biểu diễn văn nghệ, thuê xe ô tô,…

Trung tâm tổ chức tiệc cưới – Trống Đồng Place

Ngày càng nhiều cặp đôi lựa chọn Trống Đồng cho ngày lễ thiêng liêng của đời mình. Sở hữu những địa điểm đắc địa tại Hà Nội, cùng không gian bài trí theo nhiều phong cách khác nhau, Trống Đồng Palace đem tới sự lựa chọn đa dạng cho các cặp đôi. Những gói tiệc cưới của Trống Đồng Palace là gợi ý tuyệt vời để bạn ghi dấu ngày vui nhất cuộc đời. Bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu, sẽ thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, mang đến những chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận.

Đám cưới tổ chức tại Trống Đồng
Đám cưới tổ chức tại Trống Đồng

Chụp ảnh phóng sự cưới là một phần quan trọng trong lễ cưới

Đám cưới là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy ngoài việc lựa chọn một địa điểm tổ chức lễ cưới bạn cũng cần một ekip chụp ảnh phóng sự cưới thật chuyên nghiệp. Để lưu giữ những hình ảnh đẹp “có một không hai” này. Eddy Media phóng sự cưới có nhiều gói chụp ảnh, quay phóng sự cưới độc đáo. Những thước phim mà Eddy Media ghi lại luôn dựa trên mong muốn khách hàng trong mọi không gian và hoàn cảnh. Không chỉ có các lễ cưới trong nhà mà còn có nhiều sự kiện ngoài trời đẹp mắt.

Dịch vụ phóng sự cưới tại EDDY MEDIA cam kết sẽ đem lại cho bạn nhiều ưu đãi
Dịch vụ phóng sự cưới tại EDDY MEDIA cam kết sẽ đem lại cho bạn nhiều ưu đãi

Tìm tới Eddy Media với nhiều gói phóng sự quay, tổ chức sự kiện khác nhau. Tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên Eddy Media nhiệt tình, vui vẻ và nhiều kinh nghiệm. Đơn vị sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn gói giá phù hợp nhất.

Qua đó bạn thấy được địa điểm tổ chức đám cưới Eddy Media sở hữu nhiều ưu điểm. Đây là địa điểm bạn nên tìm tới để làm phóng sự cưới, các gói chụp ảnh cưới, tổ chức lễ cưới hỏi ở nhiều không gian tại Hà Nội.

Phóng sự cưới ấn tượng – Eddy Studio

Facebook: Phóng Sự Cưới Ấn Tượng – Eddy Studio

Hotline: 0964.730.802

Email: eddymedia2015@gmail.com

Website: phongsucuoihn.com

Địa chỉ: Số 29, ngõ 157 Pháo Đài Láng, Hà Nội

>> Xem thêm :

Tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới đẹp tại Hà Nội

7 lưu ý giúp cặp đôi tiết kiệm ngân sách khi chụp ảnh cưới 

10 điều cần lưu ý khi chụp phóng sự cưới 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         
Contact Me on Zalo