Tiêu chí chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới đẹp ở Hà Nội

Lựa chọn cho đám cưới của mình 1 địa điểm để tổ chức đãi khách luôn là vấn đề mà các cặp dâu rể trăn trở nhất. Địa điểm được chọn không những phải đẹp và hoàn hảo cả về hình thức mà phải đẹp về cả cách phục vụ cũng như món ăn phải chất lượng. Nếu bạn đang tham khảo địa điểm tổ chức tiệc cưới thì bài viết sau đây dành cho bạn.

Khi tham khảo địa điểm tổ chức tiệc cưới thì cô dâu chú rể cần chú trọng điều gì ?

1. Vị trí sảnh tiệc

Đại đa số các cô dâu chú rể sẽ ưu tiên khoanh vùng các nhà hàng khách sạn nằm ở khu vực gần nhà của cả nhà trai và gái, hoặc nằm ở trung tâm giữa của 2 bên gia đình để có sự di chuyển tiện nhất. Tùy vào khả năng tài chính cũng như kinh tế thì sẽ có những nhà hàng phù hợp. Thường những nhà hàng ở khu vực trung tâm, tiện đường đi lại, không bị tắc đường. Bên cạnh đó, địa điểm d ễ dàng tìm thấy sẽ được các cặp lựa chọn nhiều hơn.

Phòng tiệc tại khách sạn Sheraton

Ngoài ra, vị trí phòng tiệc trong khách sạn cũng là điều cần cân nhắc. Bạn hãy chọn những phòng tiệc chính, rộng rãi thoáng, gần cửa ra vào. Hơn thế nữa, không gian cần đủ bàn, không khuất tầm nhìn để khách mời có được sự thoải mái nhất.

2. Bãi gửi xe

Hiện nay, bãi gửi xe luôn là sự quan tâm của nhiều gia đình trong khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới. Nhiều nhà hàng khách sạn rất tốt về mọi mặt nhưng riêng bãi gửi xe lại làm khách mời thất vọng vô cùng bởi sự xa xôi bất tiện hoặc không đủ chỗ gửi. Chắc chắn các vị khách sẽ cảm thấy hài lòng nếu bãi gửi xe nằm ngay gần nơi tổ chức. Và ấn tượng đầu tiên của họ về đám cưới của bạn cũng sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, khi dự đám cưới 1 số nhà hàng có phụ thu thêm chi phí gửi xe. Cô dâu chú rể nên tìm hiểu trước và nếu có thì hãy chủ động thanh toán trước. Bỏi nó có thể làm ảnh hưởng, làm phiền tới khách mời. Số tiền không quá lớn chỉ là vài nghìn nhưng nó lại mang đến sự bực bội cũng như ấn tượng khi khách hàng đi ăn tiệc mà còn phải trả tiền gửi xe.

Bãi gửi xe cũng cần sự quan tâm khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới
Bãi gửi xe cũng cần sự quan tâm khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

3. Thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng

Trong tiệc cưới thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng là 1 phần khiến khách mời có hài lòng hay không. Nếu thái độ nhân viên tốt cũng như chu đáo nhiệt tình thì sẽ làm khách mời của bạn hài lòng và vui vẻ thoải mái từ đầu tới cuối buổi tiệc. Ngược lại thái độ bất cần, hách dịch hậu đậu nhất định sẽ không tránh khỏi sự bực tức khó chịu khi tới dự đám cưới của bạn.

4. Thực đơn

-Thực đơn các món ăn phải được tham khảo kỹ lưỡng nhé dâu rể ơi. Sau các bước long trọng, các nghi thức của 1 đám cưới long trọng thì thứ khách mời ấn tượng lại chính là các món ăn trong buổi tiệc có quyết định sự hài lòng hay không. Bạn nên tham khảo gia đình 2 bên hợp khẩu vị như nào để lựa chọn món ăn cho hợp.

Thực đơn món ăn phải đảm bảo kỹ lưỡng phù hợp với mọi người
Thực đơn món ăn phải đảm bảo kỹ lưỡng phù hợp với mọi người

Khách mời là người tây nhiều hay người Việt hay người hoa. Mỗi vùng miền có những sở thích ăn uống khác nhau. Ta phải dựa trên khách mời là thuộc nhóm nào để chọn ra bộ thực đơn phù hợp. Bên cạnh đó việc lựa chọn thực đơn để quyết định địa điểm tổ chức tiệc cưới phải tùy vào chi phí giá cả của cả 1 bàn tiệc xem có phù hợp với khách mời của mình hay không để tránh lỗ sau khi đãi. Tính bàn luôn luôn hụt đi 5% để trừ hao khách hàng không tới dự tiệc nhé dâu rể ơi.

Bên trên là bài viết gửi tới bạn những điều cần chú ý để tìm cho mình địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất. Nếu bạn đang tham khảo tiệc cưới tại Hà Nội hãy liên hệ ngay Eddy Media để được tư vấn cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn nhé.

>> Xem thêm :

Chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội ở đâu ? Đơn vị nào chụp đẹp ?

Nên trang trí tiệc cưới tại nhà hay thuê nhà hàng tổ chức ?

Chi phí đám cưới đơn giản, tiết kiệm hiện nay như thế nào !

Chụp ảnh lễ ăn hỏi đẹp theo phong cách phóng sự !

         
Contact Me on Zalo