5 Điều các cặp đôi cần biết để có thước phim quay phóng sự cưới đẹp

Để có những thước phim để đời và đầy cảm xúc của ngày cưới là điều mà tất cả các cặp đôi đều mong muốn.  Phóng sự cưới là thước phim ngắn có thể ghi lại toàn bộ quá trình từ ăn hỏi đến lễ cưới, tất tần tật về quang cảnh, không khí, và cả những cảm xúc chân thật của những người thân yêu và đôi uyên ương trẻ. Tuy nhiên để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của đời mình các cặp đôi phải có thời gian để tham khảo và chuẩn bị . Dưới đây EddyMedia có những chia sẻ về 5 điều mà các cặp đôi cần biết để có một thước phim quay phóng sự cưới đẹp nhé!

Quay phóng sự cưới là thước phim ngắn ghi lại toàn bộ quá trình từ ăn hỏi đến lễ cưới
Quay phóng sự cưới là thước phim ngắn ghi lại toàn bộ quá trình từ ăn hỏi đến lễ cưới

Cần lưu ý gì để có phóng sự cưới thật đẹp

1. Lên kế hoạch và chuẩn bị cho toàn bộ lễ ăn hỏi, lễ cưới thật chỉnh chu giúp cho việc quay phóng sự được thuận lợi.

Điều đầu tiên là các cặp đôi phải lên kế hoạch cùng với gia đình 2 bên và họ hàng. Lên kế hoạch để đám cưới diễn ra thật suôn sẻ và thuận lợi.

Các buổi lễ quan trọng trong sự kiện cưới phải diễn ra thuận lợi tạo điều kiện cho việc quay diễn ra thuận lợi. Các cặp đôi sẽ được được sự trợ giúp của gia đình 2 bên. Chính vì thế nên chỉ cần nắm rõ quy trình và phối hợp thật ăn ý.

2. Chọn cho mình 1 studio năng động, nhiệt huyết và có kinh nghiệm

Một e-kíp làm việc với tinh thần và nhiệt huyết sẽ mang lại năng lượng và không khí vui tươi cho cả quá trình diễn ra. Sự nhiệt tình của e-kíp quay phim sẽ giúp cho cặp đôi thoải mái. Khả năng tác nghiệp chuyên nghiệp sẽ mang lại một thước phim đẹp. EDDY MEDIA quay phóng sự cưới chuyên nghiệp bạn với ekip trẻ có chuyên môn và đầy sức sáng tạo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Thống nhất ý tưởng và kịch bản cùng cô dâu, chú rể và ban tổ chức

Lên ý tưởng và kịch bản trước với đội ngũ e-kíp của studio. Giúp cho việc thống nhất ý tưởng với nhau. Cô dâu, chú rể trình bày mong muốn kịch bản diễn ra với đội ngũ e-kíp. Cùng nhau bàn bạc một cách chi tiết cụ thể để sản phẩm được ưng ý nhất. Lên ý tưởng sao cho phù hợp và thỏa mãn mong muốn của mình.

4. Nghỉ ngơi, giữ tinh thần tươi trẻ để những hình ảnh ghi lại là những hình ảnh đẹp nhất, tươi trẻ nhất của cô dâu, chú rể

Tinh thần và sự chuẩn bị chu đáo cẩn thận giúp cho ngày vui của cặp đôi trọn vẹn. Cô dâu, chú rể sẽ có những lo lắng hồi hộp trước ngày diễn ra sự kiện trọng đại của đời mình. Chính vì thế nên sẽ khó có thể ngủ ngon. Lo lắng và mất ngủ khiến cho sắc mặt và sức khỏe không được bảo bảo. Hãy cố gắng ngủ thật ngon để luôn có tinh thần thoải mái và thật rạng rỡ nhé!

Nghỉ ngơi, giữ tinh thần tươi trẻ để những hình ảnh ghi lại là những hình ảnh đẹp nhất
Nghỉ ngơi, giữ tinh thần tươi trẻ để những hình ảnh ghi lại là những hình ảnh đẹp nhất

5. Thông báo cho gia đình về việc quay phóng sự cưới để mọi người được thoải mái trước ống kính

Sẽ rất ngượng ngùng nếu người thân trong gia đình bạn không được biết đến việc quay phóng sự cưới. Bạn hãy thông báo và có những chia sẻ để mọi người được tự nhiên, không e ngại trước ống kính, để những câu chuyện và cảm xúc mang lại được tự nhiên nhất. 

Thông báo cho gia đình về việc quay phóng sự cưới để họ được thoải mái trước ống kính
Thông báo cho gia đình về việc quay phóng sự cưới để họ được thoải mái trước ống kính

Cưới hỏi vốn là sự kiện rất quan trọng của đời người mà ai cũng muốn giữ lại mãi. Những cái cảm xúc của ngày cưới thật đáng trân trọng. Quay phóng sự cưới giúp lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp. Mai sau khi chúng ta xem lại vẫn vẹn nguyên những cảm xúc nguyên sơ như vừa mới xảy ra hôm qua. Phóng sự cưới EDDY MEDIA với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giữ trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc này.

 

>> Xem thêm :

Top 5 phóng sự cưới giá rẻ

Phóng sự cưới là gì ? Lựa chọn phóng sự cưới hay ảnh cưới truyền thống 

Chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách phóng sự

         
Contact Me on Zalo