Chụp phóng sự cưới Hà Nội ở đâu? Lựa chọn nào cho xu hướng phóng sự cưới 2020?

Chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội

Chụp ảnh Phóng Sự Cưới đang là xu hướng của các cặp đôi trẻ hiện nay. Đây là cách kể lại đám cưới thông qua 1 câu chuyện bằng hình ảnh, từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc theo một cách tự nhiên và chân thực nhất.

Nên hay không nên chụp ảnh cưới theo phong cách phóng sự?

– Đầu tiên bạn cần xác định rõ mình có muốn chụp ảnh phóng sự cưới hay không? Nên chụp ảnh phóng sự cưới theo phong cách nào? Chụp ảnh phóng sự cưới được du nhập vào Việt Nam nhanh chóng ở những năm gần đây và đang rất được thịnh hành. Một câu chuyện tình yêu được thể hiện qua những hình ảnh luôn làm cho người xem cảm thấy thu hút và yêu thích.

Chụp ảnh phóng sự cưới đang là trào lưu được ưa chuộng vì nó được xem như một cách để kể lại câu chuyện đám cưới bằng những thước ảnh đẹp tự nhiên. Chính vì thế, chụp hình phóng sự thường được chụp trong cả quá trình diễn ra lễ ăn hỏi và trong ngày tổ chức từ những bức ảnh trước khi hôn lễ bắt đầu, mọi hoạt động đều được nắm bắt hết qua khung ảnh. 

Chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội

Xem thêm: Hiểu đầy đủ nhất về phong cách ảnh phóng sự cưới

Lựa chọn studio chụp phóng sự cưới Hà Nội?

Khác với chụp ảnh theo phong cách truyền thống thì ảnh phóng sự sẽ có những độc đáo riêng biệt, đòi hỏi thợ chụp phải có 1 sự quan sát hết sức tinh tế, để bắt kịp những moment(khoảnh khắc) diễn ra rất ngắn. Bởi vậy, việc lựa chọn studio chụp phóng sự cưới ở Hà Nội cần sự kĩ lưỡng và tìm hiểu kĩ về phong cách của từng bên. 

Hiện nay, có khá nhiều Freelancer(thợ chụp tự do) hoạt động trong lĩnh vực phóng sự cưới với giá cả và chất lượng khác nhau. Tùy lựa chọn của mỗi cặp đôi mà nên cân nhắc lựa chọn giữa freelancer và Studio chuyên nghiệp. Bởi sự ràng buộc giữa khách hàng và freelancer là rất ít, ngày cưới là 1 sự kiện trọng đại trong đời, nên tính rủi ro trong việc lựa chọn Freelancer là khá cao. Số lượng thợ chụp của 1 Studio nhiều, và mỗi bạn photo cũng sẽ có những phong cách riêng, cô dâu chú rể nên tham khảo nhiều bộ ảnh khác nhau của bạn thợ chụp đó để đánh giá được sự đồng đều trong tay nghề. 

Chụp phóng sự cưới Hà Nội - bắt khoảnh khăc tự nhiên Xem thêm: Top 5 studio chụp phóng sự cưới đẹp ở Hà Nội

Có nên chọn chụp phóng sự cưới ở Eddy Media không?

Với nhiều năm kinh nghiệm và chỉ chuyên về Phóng sự cưới, EddyMedia đã được cô dâu chú rể không chỉ ở Hà Nội và rất nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình,… đặt niềm tin cho ngày cưới của mình. Không chỉ vậy, phong cách tổ chức tiệc ngoài trời hiện nay cũng đã phổ biến ở Việt Nam và rất nhiều khách hàng đã book lịch của EddyMedia để ghi lại khoảnh khắc đó.  

Đội ngũ Ekip của EddyMedia nhiều kinh nghiệm và có style rất riêng, độc đáo. Xem Portfolio của EddyMedia tại đây

Mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong ngày cưới, cùng với đó là những khoảnh khắc mà EddyMedia ghi lại được sẽ là những dấu ấn đáng nhớ trong suốt cuộc đời.

Đặc biệt, EddyMedia sẽ lưu giữ ảnh của khách hàng trong thời gian 10 năm, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc làm mất file ảnh cưới của mình. 

EddyMedia luôn có những combo hấp dẫn cho các gói quay và chụp Phóng sự cưới ở Hà Nội. Các gói chụp Phóng sự cưới có giá chỉ từ 2tr5

Xem báo giá các gói chụp & quay Phóng sự cưới của EddyMedia tại đây

Chụp phóng sự cưới ở Hà Nội - Chụp phóng sự cưới ở Sen Tây Hồ

>> Xem thêm :

Bảng chi phí đám cưới tham khảo

6 mẫu váy cưới khiến các cô dâu mê mệt

10 điều cần lưu ý khi chụp ảnh phóng sự cưới

         
Contact Me on Zalo